Những điều khi tìm kiếm cửa hàng may rèm cửa quận 2 uy tín

Hiện nay không chỉ giới trẻ mà rất nhiều người có sở thích là một thời gian ngắn lại thay đổi phong cách trang trí không gian sống. Thay đổi phong cách của căn phòng đồng nghĩa với việc rèm cửa cũng cần thay đổi. Mỗi lần thay đổi rèm cửa, mọi người lại phải đặt may một bộ rèm cửa mới. Vậy khi chọn lựa cửa hàng may rèm cửa quận 2 cần lưu ý vấn đề chất lượng cũng như uy tín của từng địa chỉ khác nhau. Và khi đặt may phải lưu ý đến vấn đề thiết kế kiểu dáng, chất liệu, tiền công may, các khoản khác liệu có phát sinh thêm chi phí trong quá trình may không.

Tuy nhiên, tất cả những vấn đề trên vẫn chưa đủ để có thể lựa chọn được một đơn vị may rèm cửa chất lượng. Sau đây mà những lưu ý mà mọi người cần quan tâm mỗi khi may rèm cửa.

Chọn lựa cửa hàng may rèm uy tín

Hiện nay trê thị trường có nhiều cửa hàng may rèm cửa quận 2 cũng như nhiều khu vực khác tại TP. Hồ Chí Minh, do đó khi muốn đặt may rèm, bạn nên tìm hiểu kỹ, tham khảo về sản phẩm, giá cả, dịch vụ bảo hành của những cửa hàng may rèm ở khu vực mình sinh sống. Trên mạng có rất nhiều thông tin, đánh giá của các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại các cửa hàng may rèm, bạn có thể tham khảo. Điều đó giúp bạn chọn được cửa hàng may rèm cửa uy tín, không bị mất tiền oan cho những cửa hàng kém chất lượng.

Tham khảo chi phí may rèm

Khách hàng nên dự tính trước sẽ may rèm trong khoảng tiền tầm bao nhiêu và nói cụ thể với cửa hàng may rèm trước khi ký hợp đồng, thỏa thuận rõ ràng, như vậy sẽ không lo phải chịu chi phí phát sinh. Đây là điều quan trọng cửa hàng may rèm cửa quận 2 và những khu vực khác luôn công khai khi mọi người lựa chọn may rèm.

cửa hàng may rèm cửa quận 2Nên thỏa thuận giá cả rem cửa hợp lý

Một số khách hàng khi đặt may rèm chỉ quan tâm đến giá thành sản phẩm mà không chú ý đến các yếu tố như chất lượng vải, kỹ thuật may, tính năng của rèm, xuất xứ của nguyên liệu từ đâu, có đảm bảo an toàn với sức khỏe của người sử dụng không. Các cửa hàng may rèm quận 2 uy tín luôn khuyên khách hàng nên chọn loại chất liệu có xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao để may rèm. Tuy giá thành cao hơn loại hàng rẻ nhưng sẽ đảm bảo sản phẩm rèm được may khiến khách hài lòng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người. Hơn nữa, những sản phẩm giá thành cao cũng có chế độ bảo hành lâu hơn.

Nên để cửa hàng may rèm thực hiện đo kích thước cửa

Những cửa hàng may rèm cửa quận 2 chất lượng, có một số khách hàng khi đặt may rèm sẽ tự đo kích thước cửa ở nhà rồi báo lại cho cửa hàng may, tuy nhiên, một số khách hàng không biết cách đo, đã đo sai, dẫn đến việc cửa hàng may rèm sai kích thước theo, để sửa chữa rất khó, có khi phải may lại một bộ rèm khác, tốn thêm chi phí.

Do đó nếu muốn may rèm, khách hàng nên báo cửa hàng may rèm đến tận nhà may và lắp đặt để đảm bảo kích thước cho rèm cửa, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nên để thợ chuyên nghiệp đo, vì việc đo rèm cần sự chính xác, chỉ cần đo sai, bộ rèm sẽ không cân đối với cửa.

cửa hàng may rèm cửa quận 2Rèm cửa cần sự chính xác về kích thước

Cần nắm vững những kiến thức cơ bản về rèm

Khách hàng cần biết một số đặc điểm cơ bản về rèm để chọn được những chất liệu phù hợp với loại rèm cần may. Đây là lời khuyên cửa hàng may rèm quận 2 dành cho rất nhiều khách hàng. Nếu không biết những tính năng của rèm, khi chọn chất liệu dễ chọn nhầm, khi mang thành phẩm rèm về treo sẽ không dùng được. Còn đã từng biết sơ qua về rèm, khi chọn mẫu rèm, chất liệu, phụ kiện nhanh chóng và rèm cửa phù hợp với không gian treo rèm.

Cần chú ý đến kỹ thuật may, tay nghề của thợ may rèm

Nên chọn cửa hàng may rèm cửa có thợ may rèm tay nghề cao, giàu kinh ngiệm, đây là một yếu tố quan trọng khi đặt may rèm cửa. Những thợ may rèm chuyên nghiệp sẽ tạo ra sản phẩm với từng đường kim, mũi chỉ, độ nhúng rèm, kỹ thuật may đảm bảo kỹ đến từng chi tiết.

Một bộ rèm cửa với đường kim tỉ mỉ, chỉ may chặt chẽ, đường vắt sổ, chần chỉ cẩn thận sẽ tăng tuổi thọ, hạn chế rèm bị rách, xổ chỉ trong quá trình vệ sinh, tháo lắp. Với những người thợ tay nghề không cao, trong quá trình may rất dễ xảy ra một số trường hợp như khiến rèm bị nhăn cạnh, rèm bị cắt giảm độ nhúng gây thiếu hụt vải, đường may không kỹ khiến rèm bị rách, xô chỉ. Những trường hợp này biến bộ rèm trở nên kém thẩm mỹ, độ bền không lâu.

Sử dụng đủ lượng vải

Không nên sợ tốn chi phí mà tiết kiệm vải khi may rèm. Khi đặt may chất liệu với cửa hàng may rèm cửa quận 2, đặt dư vải một chút để nếu có trường hợp xảy ra bất ngờ, có thể có vải thay thế. Hơn nữa bộ rèm có khổ vải đủ rộng mà vẫn phù hợp với kích thước cửa sẽ tạo được độ rủ rất đẹp khi treo lên. Mỗi khi gió thổi đến tạo được những đường bay mềm mại, thấp thoáng trong nắng.

cửa hàng may rèm cửa quận 2Rèm cửa có độ rủ tạo sự mềm mại, uyển chuyển

Những thông tin trong bài viết trên được các cửa hàng may rèm cửa quận 2 cũng như các khu vực khác tại TP. Hồ Chí Minh chia sẻ, mong rằng sẽ hữu ích đối với khách hàng, giúp mọi người có được một bộ rèm ấn tượng. Bởi lẽ việc sở hữu một không gian được trang trí bởi những bộ rèm cửa nói riêng và các đồ vật khác nói chung sẽ tạo nên bầu không khí khiến mọi người vui vẻ, thoải mái mỗi ngày.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu