Rèm Sáo nhựa

Rèm sáo nhựa che nắng là loại màn chống nắng mưa làm từ các nan nhựa dày nhiều màu sắc và kích thước khác nhau dễ dàng kéo lên thả xuống khi cần thiết. Rèm sáo nhựa cũng có nhiều loại như màn sáo nhựa ống màn sáo nhựa lá màn sáo nhựa vân gỗ… để bạn dễ dạng lựa chọn cho thiết kế của ngôi nhà.

Manh-nhua

Ưu điểm của mành nhựa.

  • Màn sáo nhựa che nắng là loại màn chống nắng mưa làm từ các nan nhựa dày nhiều màu sắc và kích thước khác nhau dễ dàng kéo lên thả xuống khi cần thiết.
  • Màn sáo nhựa cũng có nhiều loại như màn sáo nhựa ống màn sáo nhựa lá màn sáo nhựa vân gỗ… để bạn dễ dạng lựa chọn cho thiết kế của ngôi nhà.
  • Các nan nhựa làm màn thường là loại nhựa tổng hợp nhựa dẻo hoặc nhựa cứng
    nan nhựa dày từ 1cm – 2cm được đan lại với nhau bằng dây cước chắc chắn.
  • Màn sáo nhựa phù hợp với mọi công trình kiến trúc hiện đại nhà phố trường học bệnh viện… dùng để che nắng mưa ngoài trời và trong nhà. Màn sáo nhựa giá rẻ rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay.

Rèm nhựa giả gỗ chất liệu chủ yếu là nhựa Polystyrene (PS), xuất xứ từ Hàn Quốc siêu bền, cứng, nhẹ hơn nhựa PVC & lá gỗ truyền thống chịu nhiệt tốt và chống nước 100%.

Lá gỗ bằng nhựa PS có độ bền cao, cứng hơn gỗ thật, trọng lượng nhựa PS nhẹ hơn gỗ thật. Quá trình sử dụng, tháo lắp để vệ sinh bộ màn sẽ thật thuận lợi, nhẹ nhàng, ít tốn công sức.

Nhựa PS có khả năng chống chịu tốt trong môi trường thường xuyên ẩm ướt: phòng tắm, nhà bếp, mái hiên, ban công… những nơi thường xuyên chịu tác động của nước sinh hoạt hay nước mưa đều có thể sử dụng màn sáo nhựa giả gỗ PS.

Nhựa PS có khả năng chiệu nhiệt rất tốt, lên đến 750C, màn sáo PS có thể được sử dụng ở những không gian nhiều nắng, dùng ngoài trời: Quán ăn, quán café, khu du lịch… Dùng trong nhà ở, ban công, cửa sổ… Ở hành lang công ty, văn phòng làm việc…

Rèm nhựa giả gỗ PS có khả năng ngăn ánh sáng, ánh nắng, ngăn gió và bụi 100%; bề mặt gỗ được phủ sơn cao cấp, có tác dụng ngăn tia UV, tia cực tím.

Rèm nhựa giả gỗ PS có khả năng ngăn ánh sáng, ánh nắng, ngăn gió và bụi 100%; bề mặt gỗ được phủ sơn cao cấp, có tác dụng ngăn tia UV, tia cực tím.

Main Menu