Rèm Lá dọc

Rèm lá dọc là mẫu rèm tạo được ấn tượng bởi tính năng hoạt động đạt tiêu chuẩn châu Âu. Sở hữu cơ chế xoay lật phải/ trái 180 độ giúp người dùng có thể kéo dạt sang 1 bên hoặc chia đều sang hai bên tùy theo mong muốn khi dùng.

Rèm lá dọc

Là mẫu rèm được sử dụng nhiều tại văn phòng được cấu tạo từ những lá dọc có bản với kích thước khoảng 89mm – 127mm được treo trên những thanh nhôm tĩnh điện được thả dọc xuống. Rèm lá dọc thuộc dòng rèm cửa có giả rẻ và được sản xuất từ những sợi tổng hợp hoặc thủy tinh với khả năng cản sáng, chống nắng vô cùng tốt.

Với khả năng che nắng tùy thuộc vào các chất liệu khác nhau, rèm sáo lá dọc có thiết kế đơn giản nên khá phù hợp với những không gian hướng đến phong cách hiện đại và không quá cầu kỳ chi tiết, sang trọng quá mức như: văn phòng, nhà riêng, phòng khách, …

Hiện nay trên thị trường có nhiều chất liệu rèm khác nhau, mỗi chất liệu rèm lại sở hữu những tính năng riêng biệt của rèm lật như rèm Úc, rèm Hà Lan, Hàn Quốc, Đài Loan do đó người dùng nên cân nhắc tìm hiểu và lựa chọn những mẫu rèm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Sở hữu những mẫu mã sản phẩm đa dạng, phong phú về chất liệu, kiểu dáng, … đáp ứng tối ưu nhất mọi phong cách của người dùng với thiết kế đơn giản, khả năng chống nắng hiệu quả khiến cho những mẫu rèm lá dọc được sử dụng phổ biến hiện nay.

Main Menu