Rèm Cửa sổ

Rèm cửa sổ không chỉ mang đến điểm nhấn nơi không gian mà còn là công cụ giúp che nắng, che bụi cản sáng giúp bạn tránh khỏi tia UV có hại cho sức khỏe.

Rem-cua-so-tphcm

Hiện nay trên thị trường, rèm cửa có rất nhiều kiểu dáng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nếu là phòng được thiết kế theo phong cách cổ điển, trần nhà cao, các chi tiết phào chỉ trang trí tinh xảo thì bạn có thể dùng loại rèm vải nếp gấp dệt có nhiều lớp. Nhưng nếu căn phòng có chiều cao thấp, cửa sổ nhỏ thì loại rèm có kiểu dáng đơn giản là chọn lựa hợp lý.

Tổng hợp các loại rèm cửa sổ phổ biến nhất hiện nay:

  1. Rèm vải: Loại rèm phổ biến nhất thị trường hiện nay vì được dùng từ xưa đến nay. Rèm vải dễ sử dụng, cùng tông màu với cửa chính. thường làm theo kiểu ô- rê, đục lỗ.
  2. Rèm cuốn: Đơn giản, phù hợp với mọi không gian, có cấu tạo gồm thanh cuộn rèm, vải rèm, một số loại rèm cửa kéo dây thì sẽ được trang bị thêm dây kéo để tiện lợi điều khiển rèm lên xuống.
  3. Rèm cửa sổ 2 lớp: Gồm 1 lớp vải voan mỏng và 1 lớp vải dày, được thiết kế giúp người dùng có thể luân phiên sử dụng 2 rèm. Nếu cần rèm chống nắng thì dùng rèm dày, còn cần lấy ánh sáng bên ngoài thì dùng rèm cửa vải voan.
  4. Rèm Roman: Sang trọng, quý phái làm từ vải lụa hoặc lanh, đây là loại rèm cửa sổ đẹp hiện đại khá dày có khả năng cản nắng cực tốt.

Rem-cua-so

Trên website của chúng tôi là một số mẫu rèm cửa sổ để quý khách tham khảo. Nếu Quý khách có nhu cầu hãy gọi ngay (Holine: 0909 713 509) cho chúng tôi, Chúng tôi sẽ mang mẫu tới nhà hoặc tới công trình cho Quý khách và tư vấn để Quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Main Menu