Rèm Sáo nhôm

Rèm sáo nhôm là một loại rèm sở hữu tính năng nổi bật là kết cấu bởi những bản lá nhôm ngang với kích thước bề rộng 25mm được kết nối với những sợi dây dù để tạo nên sự chắc chắn khi sử dụng. Với sự đa dạng về màu sắc phù hợp với những phong cách, không gian khác nhau giúp người dùng dễ dàng lựa chọn và sử dụng những mẫu rèm phù hợp với nhu cầu và sở thích.

Rèm sáo nhôm

Rèm sáo nhôm là một trong những mẫu rèm cửa sổ giá rẻ thường được sử dụng tại các văn phòng, nhà riêng, phòng bếp, … khu vực có kích thước nhỏ và yêu cầu khả năng chống thấm nước cũng như dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Với những ưu điểm ấn tượng cụ thể là khả năng xoay lật lên xuống 180 độ tùy độ cao mong muốn đem lại nguồn ánh sáng thích hợp cho căn phòng; khả năng che nắng được đánh giá cao lên đến 100%; chất liệu rèm từ lá nhôm nên khối lượng nhẹ nhàng, đã được phủ lớp sơn tĩnh điện nên hạn chế tối đa sự bắt bụi từ ngoài.

Rèm sáo nhôm mang lại khả năng chính xác mang tính tuyệt đối kiểm soát được ánh sáng chỉ cần một thao tác đơn giản, quá trình vận hành đơn giản, ngoài ra mẫu rèm này còn có thể kết hợp motor tạo nên hệ thống tự động có thể sử dụng tại những ngôi nhà thông minh.

Main Menu