Rèm Cửa cao cấp

Rèm cửa cao cấp không những có tác dụng trang trí, che nắng và che sáng, mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ đồng thời đóng vai trò như một vật phẩm phong thủy cho chủ nhân ngôi nhà.

Rem-cua-cao-cap

Để lựa chọn một bộ rèm cửa cao cấp phù hợp với sở thích và yếu tố mỹ quan là điều cực kì quan trọng mà bạn cần phải quan tâm, đặc biệt khi mà rèm cửa còn là nội thất trang trí quan trọng và là bộ mặt cho vẻ đẹp toàn diện của ngôi nhà.

 1. Màu sắc của rèm cửa khi hòa hợp với mệnh của gia chủ chắc chắn sẽ hỗ trợ không ít cho tiền tài, sự nghiệp cũng như sức khỏe và thậm chí là cả chuyện tình cảm.
  + Nếu gia chủ thuộc mệnh kim nên tìm đến với màu trắng, màu bạc hoặc vàng.
  + Gia chủ mệnh mộc thích hợp với những bộ rèm có màu xanh.
  + Gia chủ mệnh hỏa thì đừng bỏ qua màu đỏ, màu cam, màu tím hoặc hồng.
  + Gia chủ mệnh thổ thì chắc chắn không thể thiếu màu vàng trong nhà.
  + Còn gia chủ mệnh thủy thì rèm cửa màu xanh lam là phù hợp nhất.
 2. Không nên sử dụng những gam màu quá đậm, quá chói mắt cho không gian, bởi nó sẽ khiến cho thần kinh của chúng ta bị ức chế, gây ra cảm giác căng thẳng, ngột ngạt khi bước chân vào phòng.
  Rem-cua-tphcm
 3. Với những người đã có gia đình, không nên chọn rèm cửa màu hồng vì nhiều người quan niệm, màu hồng có thể dễ dẫn đến sự xuất hiện của người thứ ba, tình cảm vợ chồng bị sứt mẻ, không gắn kết.
 4. Tùy theo gu thẩm mỹ cũng như sở thích của từng người mà có cách chọn họa tiết, hoa văn rèm cửa khác nhau. Có người thích những hình vẽ phá cách, cá tính nhưng cũng có người lại thích sự đơn giản, nhẹ nhàng.
 5. Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa thì cũng nên tránh nhưng hình vẽ kỳ quái, đầu lâu hoặc các loài động vật hung dữ, vì nó ngụ ý những điều không lành.
 6. Những căn phòng có diện tích khiêm tốn nên chọn rèm cửa có thiết kế đơn giản, có tone màu sáng để “ăn gian” diện tích. Còn với những phòng rộng lớn thì có nhiều sự chọn lựa hơn khi mua rèm cửa cao cấp, chỉ chú ý đến tính thẩm mỹ cho căn phòng là được.

Main Menu