Rèm Sáo gỗ

Được sản xuất từ chất liệu nhập khẩu với thành phần gỗ tự nhiên 100% thân thiện với môi trường được xuất xứ từ Nga và Bắc Mỹ. Rèm sáo gỗ là một sản phẩm có chất lượng cao thể hiện sự sáng tạo, tinh tế cũng như thể hiện phong cách hiện đại, đẳng cấp nhưng vẫn mang đậm tính tự nhiên khi sử dụng.

Rèm sáo gỗ

Rèm sáo từ chất liệu gỗ đặc thù nên đều được xử lý qua dây chuyền vô cùng hiện đại và công nghệ mới nhất để khắc phục tình trạng cong vênh, mối mọt dưới môi trường nóng ẩm, mưa nhiều như khu vực tại Việt Nam. Ngoài ra với bề mặt của rèm sáo gỗ còn được phủ sơn bằng công nghệ UV và sơn NaNo đem lại tác dụng ngăn chặn tia bức xạ có hại từ ánh sáng mặt trời khi tiếp xúc với rèm. Điều này tạo sự yên tâm đối với người dùng khi sử dụng những mẫu rèm sáo chất lượng nhất hiện nay.

Không chỉ vậy, sự kết hợp với phụ kiện đến từ những nguyên liệu tốt nhất như nhôm, gang, cotton, … đem lại sự bền bỉ và chắc chắn cao nhất khi đến tay người dùng.

rèm sáo gỗ TPHCM

Hướng đến phong cách vô tận của những chiếc rèm sáo gỗ là những không gian hiện đại, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau của người sử dụng. Rèm sáo từ chất liệu gỗ chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những khung cửa sổ với sự biến tấu linh hoạt và hiện đại vừa đảm bảo sự riêng tư và kiểm soát được nguồn ánh sáng theo nhu cầu của người dùng.

Dễ dàng tìm thấy sự xuất hiện của những mẫu rèm sáo gỗ này phổ biến tại những không gian phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng học, phòng ngủ, … với những mẫu mã và kích thước đa dạng với tất cả mọi người.

Main Menu