Rèm Roman

Rèm roman sử dụng chất liệu được dệt từ vải nhưng hướng đến phong cách vô cùng sang trọng, thích hợp với nhiều không gian đa dạng từ phòng khách nhà riêng cho đến những nhà hàng – khách sạn, quán bar, café, … Sở hữu cấu trúc được xếp lớp, rèm này giúp người dùng dễ dàng sử dụng có thể kéo lên từng lớp hoặc buông xuống tùy theo nhu cầu sử dụng ánh sáng khác nhau.

Rèm Roman

Được dùng những loại vải đặc thù được xếp theo lớp từ dưới lên trên theo các nếp gấp chồng lên nhau khiến cho những mẫu rèm Roman đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Tính năng nổi bật là khả năng chống nắng cùng sự gọn gàng, tinh tế cho những khoảng cửa sổ có diện tích vừa và nhỏ luôn là sự lựa chọn hoàn toàn tối ưu.

Mẫu rèm này được đánh giá có sức hấp dẫn lớn hơn nhiều so với những mẫu rèm khác bởi sự tương thích với những khung cửa sổ nhỏ vừa tạo sự gọn gàng cho không gian vừa tiết kiệm tối đa chi phí của người dùng. Thay vì lắp đặt những bộ rèm tốn kém nhiều chi tiết thì Roman chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Bộ sưu tập rèm Roman của chúng tôi hiện nay sở hữu sự đa dạng vể màu sắc, kiểu dáng, chất liệu, mẫu mã phong phú, … cũng như độ bền được đánh giá cao so với những mẫu rèm khác trên thị trường hiện nay giúp người dùng dễ dàng đưa ra những sự lựa chọn rèm phù hợp nhất với không gian và phong cách hướng đến.

Main Menu