Rèm hội trường

Rèm hội trường, sân khấu là loại rèm được sử dụng để trang trí trong không gian rộng, dành cho các cuộc họp, hoạt động của Đảng bộ, Đoàn Đội, các cơ quan ban ngành, hoặc các sân khấu lớn nhỏ… Mẫu rèm này có kích thước lớn, phủ kín theo chiều dọc từ trần đến nền của sân khấu, tạo nên sự kín đáo và trang nghiêm.

Rem-hoi-truong

Để chọn được mẫu rèm sân khấu sang trọng và lịch thiệp cần đến những yếu tố cơ bản sau:

Chất liệu:
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chất liệu để may rèm khác nhau, rèm dành cho hội trường sân khấu cũng không ngoại lệ. Trong đó, rèm vải nhung cao cấp được mọi người ưu tiên hàng đầu. Do đó, tùy vào không gian và kinh phí, chúng ta sẽ tiến hành lựa chọn chất liệu vải để may rèm.

Rem-san-khau

Màu sắc:
Màu sắc Rèm hội trường có thể lựa chọn linh hoạt tùy thuộc vào nội dung cuộc họp, cuộc thi hoặc không gian chúng ta cần trang trí. Thông thường, rèm có màu đỏ, xanh lục, xanh dương, màu xám… được mọi người tin dùng nhiều nhất.

Kiểu dáng:
Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng rèm dành từ cổ điển đến hiện đại. Nhìn chung, chúng ta nên tìm kiếm những mẫu rèm trang trí luôn giữ cho không gian sự trang nghiêm, ấm cúng và tinh tế.
———————–
Liên hệ Rèm cửa TPHCM
📞 Hotline: 🤙 0909 713 509 nhận tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Địa chỉ: 65A Đường số 8, KP2, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TPHCM

Main Menu