Những điều cơ bản về rèm sợi chỉ tphcm

Trên thị trường xuất hiện nhiều loại rèm cửa để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Bên cạnh những bộ rèm cửa được thiết kế theo kiểu dáng truyền thống như rèm vải, rèm cuốn thì có sự xuất hiện của một số lại rèm cách điệu, trong đó có rèm sợi chỉ tphcm. Rèm sợi chỉ là gì, có những loại rèm sợi chỉ nào, chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Rèm sợi chỉ là gì?

Rèm sợi chỉ còn có tên gọi khác là rèm kim tuyến, được biết đến là loại rèm được làm từ những sợi chỉ có kích thước nhỏ nhưng chắc chắn, dệt với nhau thành những sợi lớn, từ đó tạo nên một bộ rèm cửa. Rèm sợi chỉ thường dùng trang trí các spa, nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới, tiệc sinh nhật…kết hợp cùng những bộ đèn chùm lấp lánh tạo nên không gian lung linh, rực rỡ.

Các loại rèm sợi chỉ

Do nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng mà rèm sợi chỉ tphcm được sản xuất ra với nhiều loại bao gồm: rèm sợi chỉ trơn, rèm sợi chỉ kim tuyến, rèm sợi chỉ gắn kim sa. Chi tiết về các loại rèm sợi chỉ như sau:

Rèm sợi chỉ trơn

Trong tất cả các loại rèm sợi chỉ thì rèm sợi chỉ trơn có thiết kế, kiểu dáng đơn giản nhất. Màu sắc của loại rèm này thường một màu và màu sắc nhẹ nhàng, phù hợp trang trí những không gian yên tĩnh, tạo điểm nhấn cho không gian xung quanh.Với thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ, mẫu rèm này được người tiêu dùng ưa chuộng, ưu tiêu lựa chọn, góp phần giúp không gian sang trọng, tinh tế. Bên cạnh những màu sắc nhẹ nhàng điển hình, tùy vào sở thích của khách hàng mà mẫu rèm sợi chỉ tphcm này cũng có một số màu sắc khác để người tiêu dùng lựa chọn.

rèm sợi chỉ tphcmRèm sợi chỉ góp phần giúp không gian sang trọng, tinh tế

Rèm sợi chỉ kim tuyến

Một số khách hàng muốn tìm một bộ rèm lấp lánh, màu sắc rực rỡ để trang trí không gian tươi vui hơn, vậy có thể tham khảo rèm sợi chỉ kim tuyến. Các sợi chỉ kết hợp dây kim tuyến đan xen tạo nên rèm sợi chỉ kim tuyến lấp lánh, đa dạng màu sắc, đặc biệt khi ánh đèn chiếu vào sẽ lung linh, nổi bật trong không gian.

Tuy nhiên mẫu rèm sợi chỉ tphcm này phù hợp những không gian trang trí theo phong cách nổi bật, những nơi trang nhã không phù hợp cho lắm vì mẫu rèm cửa này có màu sắc rực rỡ.

Rèm sợi chỉ gắn kim sa

Một mẫu rèm sợi chỉ ít người biết đến đó là rèm sợi chỉ gắn kim sa. Cũng có cấu tạo giống rèm sợi chỉ kim tuyến, tuy nhiên rèm sợi chỉ gắn kim sa có thêm những viên đá nhựa lấp lánh gắn lên, tăng thêm sự sang trọng cho không gian xung quanh. Ban đêm nó nổi bật như nhưng ngôi sao đang phát sáng trên bầu trời. Nhưng cũng giống mẫu rèm cửa kim tuyến, rèm sợi chỉ tphcm gắn kim sa ít phối hợp trang trí được với nhiều không gian đa dạng.

rèm sợi chỉ tphcmRèm sợi chỉ gắn kim sa lấp lánh, nổi bật

Kích thước của rèm sợi chỉ

Kích thước thông thường của rèm sợi chỉ là 3m x 3m, đây là kích thước được sản xuất sẵn của các nhà cung cấp rèm cửa. Tuy nhiên tùy vào kích thước cửa của các không gian người tiêu dùng muốn lắp mà thay đổi nhỏ hơn hoặc lớn hơn phù hợp. Với những nơi có kích thước lớn hơn 3m muốn lắp rèm sợi chỉ, đa số sẽ phải lắp 2 tấm rèm lại với nhau. Còn những kích thước rèm bị dài so với cửa chỉ có cách là cắt bớt đi. Một ưu điểm của rèm sợi chỉ tphcm đó là khi cắt bớt độ dài của sợi rèm, các sợi chỉ này không bị bung chỉ.

Rèm sợi chỉ cũng có công dụng cản bớt nắng từ bên ngoài chiếu vào cùng một phần gió thổi mạnh. Tuy nhiên độ cản nắng, cản gió không cao như các loại rèm khác vì mẫu rèm này thiết kế các sợi rèm không kín mà có những khoảng cách nhất định. Do đó công dụng lớn nhất của rèm sợi chỉ tphcm là trang trí, mang đến sự tươi mới cho không gian.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu