Cửa hàng rèm cửa quận 10 uy tín tại TPHCM

Nhu cầu sử dụng rèm cửa của người tiêu dùng ngày càng nhiều, do dó các cửa hàng rèm cửa xuất hiện. Quá nhiều cửa hàng dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường, mỗi cửa hàng lại có điểm chung và dấu ấn riêng để thu hút khách hàng quen thuộc. Vậy các cửa hàng rèm cửa quận 10 có đặc điểm, chính sách bán hàng như thế nào, chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Đặc điểm của các cửa hàng rèm cửa

Tại các cửa hàng rèm cửa không chỉ bán những mẫu rèm cửa có sẵn mà còn nhận đặt may theo yêu cầu của khách và có dịch vụ lắp đặt rèm cửa tại nhà. Có rất nhiều loại rèm, chất liệu rèm, kiểu dáng, mẫu mã để khách hàng lựa chọn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Những mẫu rèm có sẵn tại các cửa hàng rèm cửa quận 10 giúp khách hàng có thể lựa chọn được luôn nếu có mẫu họ thích, mua và mang về treo lên là được, tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, xu hướng thị trường thay đổi liên tục dẫn đến việc nhiều mẫu rèm nhanh chóng bị lỗi thời, hàng tồn kho lâu quá dẫn đến sụt giảm doanh. Nếu mẫu khách hàng thích không có sẵn, thì cần đặt may, thời gian đặt may sẽ lâu, với những mẫu thiết kế cầu kỳ, phức tạp thời gian càng lâu hơn các mẫu đơn giản, có khách sẽ không chờ được.

cửa hàng rèm cửa quận 10Những mẫu rèm cửa có sẵn để khách hàng lựa chọn

Các cửa hàng rèm cửa bán những kiểu rèm phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển. Mẫu rèm của các phong cách này đa dạng và luôn được cửa hàng rèm cửa quận 10 cập nhật mẫu thiết kế mới nhất theo xu hướng trên thị trường. Có cửa hàng chọn hướng tập trung bán một phong cách rèm, chẳng hạn chuyên may đo, bán sẵn các loại rèm trang trí cho không gian trang trí theo phong cách hiện đại. Có cửa hàng lại chọn bán rèm cửa và các phụ kiện trang trí theo phong cách cổ điển. Nhưng đa phần các cửa hàng rèm cửa đều bán đủ các loại rèm đa dạng phong cách.

Nhận thấy ngành buôn bán, lắp đặt rèm cửa có tiềm năng nên ngày càng nhiều cửa hàng rèm cửa xuất hiện, dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt. Do đó các cửa hàng rèm cửa thường xuyên tìm ra những giải pháp có thể thu hút khách hàng như các chương trình khuyến mại, quà tặng đi kèm, mã giảm giá cho những lần mua hàng sau, miễn phí vận chuyển với những đơn hàng ở gần.

Để tiện lợi cho người tiêu dùng, các cửa hàng rèm cửa không chỉ bán hàng trực tiếp mà còn bán hàng online trên các trang mạng xã hội, sàn thương mại điện tử. Việc bán hàng online giúp tiếp cận được nhiều khách hàng ở xa hơn, tăng doanh thu hàng tháng. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng bận rộn không đến tận nơi chọn được, đặt trên mạng giúp họ tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.

Chính sách đổi trả và bảo hành màn cửa

Tuy nhiên, khi mua hàng trên mạng, người dùng không sờ được cận chất liệu của rèm, không xem chính xác được 100% màu sắc vì rèm cửa khi chụp lên qua điện thoại, máy ảnh, chắc chắn sẽ có chênh lệch độ sáng một chút. Đồng thời độ to nhỏ của hoa văn trên rèm cũng không rõ bằng khi nhìn trực tiếp.

cửa hàng rèm cửa quận 10Màu sắc của rèm có thể bị chênh một chút do ánh sáng

Các cửa hàng rèm cửa quận 10 nên cho khách hàng kiểm tra hàng trước khi nhận, như vậy sẽ giảm được số lượng khách đã nhận hàng nhưng không ưng ý. Một số cửa hàng không cho kiểm hàng dẫn đến tình trạng nhận về sản phẩm không đúng ý, khách hàng đánh giá cửa hàng không tốt.

Đầu tiên, cửa hàng rèm cửa phải luôn đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được làm từ chất liệu an toàn với sức khỏe con người, chất lượng sản phẩm tốt. Tiếp đến là cần có những chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm.

Khi khách hàng nhận được rèm cửa nhưng không ưng ý, các cửa hàng rèm cửa quận 10 nên có hướng giải quyết là cho khách trả lại nếu sản phẩm nguyên vẹn, hay là khuyên khách đổi sang mẫu rèm khác có giá tiền tương đương hoặc cao hơn so với mẫu ban đầu. Hoặc trường hợp sản phẩm giao không đúng đơn đặt hàng, cửa hàng sẽ chịu hoàn toàn phí vận chuyển và nhanh chóng giao lại đơn đúng cho khách.

Về việc bảo hành sản phẩm, chỉ chấp nhận những sản phẩm bị lỗi do sự cố kỹ thuật của nhà sản xuất, đồng thời sản phẩm vẫn còn hạn bảo hành. Những lỗi do người mua làm hỏng sẽ không được chấp nhận bảo hành, nếu được chấp nhận cũng không được bảo hành miễn phí. Các cửa hàng rèm cửa nên thỏa thuận rõ với khách hàng và nên ghi đủ các điều khoản vào hợp đồng.

rèm cửa quận 10 tphcmNhững chính sách bảo hành thỏa đáng khiến khách hàng hài lòng với sản phẩm

Tùy vào loại rèm và đơn vị sản xuất mà thời hạn bảo hành cũng khác nhau, khi mua khách hàng nên chú ý. Bên cạnh đó, khách hàng phải giữ lại phiếu bảo hành và hóa đơn khi mua, để có thể xác định chính xác được thông tin mua hàng.

Trên thị trường có nhiều cửa hàng rèm cửa quận 10 nên khi mua hàng các bạn nên chọn những cửa hàng uy tín nhé. Việc tìm được cửa hàng uy tín là không dễ nhưng khi tìm được sẽ đảm bảo các dịch vụ bạn sử dụng tốt nhất, giá cả hợp lý, sản phẩm an toàn với môi trường và người dùng. Chúc các bạn có những trải nghiệm hài lòng khi mua rèm cửa.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu