Rèm Vải

Rèm vải được coi là một mẫu rèm mang tính truyền thống bởi sự xuất hiện đã từ lâu trên thị trường hiện nay, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện nay nhu cầu người dùng về những mẫu rèm này vẫn không hề giảm sút.

Mẫu rèm vải đẹp

Là loại rèm được may từ chất liệu vải chuyên dụng, có độ dày vừa phải đem lại khả năng chống nắng và cách nhiệt tương đối tốt. Hiện nay, nhu cầu lớn, chất liệu vải vì thế cũng có sự thay đổi cho phù hợp từ những chất liệu như: rèm vải bố, rèm vải gấm, … Ngoài ra, sự ứng dụng công nghệ cao vào may rèm vải ngày càng khiến cho những mẫu rèm này được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay.

Công nghệ hấp sóng rèm từ Nhật Bản đã được chúng tôi ứng dụng vào may rèm đem lại những chiếc rèm có độ sóng có độ chuẩn xác cao, độ bền bỉ tốt khi giặt sấy không mất nếp, không nhăn khi sử dụng, … là những ưu điểm khiến cho công nghệ này thực sự gây ấn tượng với người sử dụng.

rèm vải

Sự đa dạng về mẫu mã, kích thước, kiểu dáng phong phú khiến cho rèm vải trở thành món đồ nội thất không thể nào thiếu cho mỗi ngôi nhà với phong cách và diện tích khác nhau. Vừa đem lại khả năng cản ánh sáng, vừa cách nhiệt cho căn phòng cũng như bảo vệ người dùng dưới những tia UV có hại.

Main Menu