Rèm Gia đình

Rèm gia đình có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu, được thiết kế sao cho phù hợp với từng vị trí không gian tương ứng như phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp.

Rem-phong-bep

+ Rèm phòng khách: Lựa chọn những vật liệu có khả năng chống nắng, che chắn bớt ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào đã giúp cho nhiệt độ trong phòng được ổn định

+ Rèm phòng ngủ: Là những loại rèm có chất liệu rất riêng, có thể cách âm, cách nhiệt mà vẫn đảm bảo chắn ánh sáng tốt để đem lại không gian nghỉ ngơi yên tĩnh, riêng tư cho gia đình.

+ Rèm phòng tắm: Không giống những căn phòng khác trong ngôi nhà, phòng tắm là nơi có độ ẩm cao, thường xuyên ẩm ướt nên rèm cửa cần được khô thoáng, nếu rèm bị ẩm suốt sẽ là môi trường cho vi sinh vật phát triển, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Do đó, rèm phòng tắm tphcm phải được làm từ chất liệu có khả năng chống thấm. Trên thị trường đang có những chất liệu chống thấm như vải polyester, nhựa…mọi người có thể mua những loại rèm bằng những chất liệu này để sử dụng trong phòng tắm.

+ Rèm phòng thờ: Là nơi yên tĩnh, tôn nghiêm nên việc lựa chọn rèm cửa cho phòng thờ phải cẩn thận và thể hiện sự tôn nghiêm cần có. Thường sử dụng những chất liệu như rèm gỗ, rèm sợi hay rèm vải với những tong màu như vàng, đỏ,

Main Menu

  • Chat Zalo
  • TPHCM: 0909713509
  • Vũng Tàu: 0933922552
  • HÀ NỘI: 0988930961
  • Bình Dương:0978850730