Rèm Cầu vồng

Rèm cầu vồng với tên gọi vô cùng ấn tượng là một sản phẩm rèm cửa cao cấp từ Hàn Quốc vô cùng độc đáo từ thiết kế, chất liệu và khả năng chống nắng, nóng tuyệt vời. Có thể khẳng định loại rèm này đem lại sự thân thiện và đẳng cấp cho mọi không gian cũng như thanh lịch và hiện đại cho bất kỳ phòng nào, cửa ra vào sân và cửa sổ lớn.

Rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng còn được gọi với tên gọi khác là mành combi, mành cuốn 2 lớp bởi chính cấu tạo của loại rèm này giống với mành rèm cuốn nhưng có sự cải tiến mang tính nổi bật hơn. Rèm cầu vồng tphcm hiện nay được ứng dụng vô cùng phổ biến và rộng rãi tại những không gian khác nhau từ nhà ở, văn phòng công ty, nhà hàng – khách sạn, quán café, chung cư, …

Sự tương dồng về hình thức giống với rèm vải cuốn nhưng có sự khác biệt về cấu tạo với 2 lớp vải kết hợp với 2 màu riêng biệt tất cả đã tạo nên sự linh động chuyển đổi chế độ cản ánh sáng tối ưu nhất cho người sử dụng.

Sở hữu khả năng điều chỉnh ánh sáng được đánh giá cao vê sự tiện lợi, chất liệu nổi bật là loại vải Polyester tổng hợp cao cấp với bề mặt nhẵn mịn, hạn chế bụi bẩn và an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Cùng đó là mẫu mã sản phẩm của rèm cầu vồng vô cùng đa dang, màu sắc phong phú đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với những không gian, phong cách khác nhau.

Main Menu