Rèm cửa giá rẻ quận Tân Bình – Những mẫu rèm cửa giá tốt nhất TPHCM

Bạn muốn tìm rèm cửa giá rẻ quận Tân Bình hay các quận, thành phố khác để phù hợp với giá tiền dự tính. Vậy đừng bỏ qua bài viết bên dưới, nó sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rèm cửa với mẫu mã, chất liệu, giá cả khác nhau. Để có thể chọn được loại rèm cửa chất lượng mà giá cả hợp lý không dễ dàng. Đặc biệt tại các thành phố lớn, nơi có rất nhiều nhà cung cấp thì rèm cửa giá rẻ rất khó tìm. Muốn tìm các đơn vị rèm cửa giá rẻ quận Tân Bình cũng vậy, lý do tại sao lại có sự chênh lệch giá cả như vậy và làm sao để tìm được rèm cửa giá rẻ, chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Những lý do dẫn đến sự chênh lệch giá cả rèm cửa

Có rất nhiều lý do dẫn đến sự chênh lệch giá cả rèm cửa trên thị trường, các đơn vị chuyên thi công, lắp đặt rèm cửa giá rẻ quận Tân Bình đã tập hợp được một số lý do sau:

Do chất liệu rèm

Các loại rèm cuốn hay remon, rèm lá dọc, … đều có giá thành đắt hơn so với rèm cửa làm bằng chất liệu vải.
Theo như các đơn vị rèm cửa quận Tân Bình, các loại rèm cuốn, rèm lá dọc thường làm bằng chất liệu như nhựa…khó lắp đặt, tháo dỡ nên khi vệ sinh sẽ khó khăn. Nhưng chúng lại có giá trị thẩm mỹ cao.

rèm cửa giá rẻ quận Tân BìnhMẫu rèm cửa lá cuốn bằng gỗ

Rèm vải được làm bằng các loại vải có chất liệu bóng mượt như lụa, gấm, voan…Ưu điểm của loại rèm vải này là dễ dàng tháo dỡ để giặt sạch, lắp đặt nhanh chóng, gọn lẹ.

Do nguồn gốc xuất sứ rèm cửa

Lý do thứ hai các đơn vị thi công rèm cửa giá rẻ quận Tân Bình đưa ra đó là các loại rèm được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Anh, Đức, Hàn…đều có giá thành cao hơn các loại rèm sản xuất trong nước.

Đầu tiên là do nguyên vật liệu để làm rèm cửa của nước ngoài chủ yếu được làm hoàn toàn bằng máy móc, công nghệ hiện đại, sản phẩm được kiểm nghiệm kỹ không để bị lỗi dù chỉ là một lỗi nhỏ.

Thứ hai là thuế phí, cước vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam qua rất nhiều khâu trung gian, hàng hóa bị tính phí rất nhiều. Do đó giá thành bán ra thị trường sẽ cao.

Rèm cửa giá rẻ quận Tân BìnhRèm cửa cao cấp được nhập khẩu mang phong cách Châu Âu

Những nơi cung cấp rèm cửa giá rẻ quận Tân Bình cho biết nếu như trong nước cũng làm bằng nguyên vật liệu như vậy, nhưng sẽ không mất tiền thuế phí, giá thành bán ra thị trường vẫn sẽ thấp hơn.
Hơn nữa, chất lượng nguyên vật liệu trong nước không đồng đều, sản phẩm đa phần được làm thủ công, do đó nhiều khi có những lỗi nhỏ khó mà phát hiện được.

Do mẫu mã, kiểu dáng các loại rèm

Các loại rèm có mẫu mã, kiểu dáng đẹp, độc đáo giá thành sẽ cao hơn các loại rèm có mẫu mã, kiểu dáng thông thường. Tuy giá thành cao nhưng lượng hàng bán ra vẫn cao bởi vì khách hàng thường muốn loại họ mua về độc, lạ và sang trọng. Đây là nguyên nhân tiếp theo được các nhà cung cấp rèm cửa giá rẻ quận Tân Bình nêu ra.

màn cửa giá rẻ quận Tân BìnhMẫu rèm cửa có họa tiết độc đáo, lạ mắt

Bên cạnh đó, một số loại rèm có màu sắc ít được lựa chọn như đỏ, xanh, đen… giá thành sẽ rẻ hơn các rèm có màu sắc trang nhã như be, xanh ngọc…Bởi vì rèm cửa gam màu nóng và quá sặc sỡ rất ít khi phối hợp được với các vật dụng trong phòng và khó hòa hợp với màu tường. Do đó chúng ít được khách hàng lựa chọn, thành ra hàng sẽ khó bán, hay tồn kho, giá cả thấp.

Do đơn vị cung cấp rèm cửa khác nhau

Nguyên nhân cuối cùng các đơn vị thi công rèm cửa Tân Bình muốn nói đến, đó chính là các đơn vị cung cấp khác nhau thường sẽ có giá thành khác nhau. Các đơn vị, nhà cung cấp lớn lấy nguyên liệu với số lượng lớn thì giá nguyên liệu sẽ rẻ hơn, giá thành sản xuất thấp, phí thi công cũng thấp. Khi bán ra cho khách hàng sản phẩm giá cũng sẽ rẻ hơn nhiều nơi khác.

Các cách tìm đơn vị cung cấp rèm cửa giá rẻ

Theo như các đơn vị thi công rèm cửa giá rẻ quận Tân Bình, khách hàng có thể tham khảo giá của các đơn vị cung cấp rèm cửa trên thị trường, đồng thời tham khảo chất liệu, mẫu mã của họ xem có phù hợp với nhu cầu mà bản thân khách hàng đang cần không.

Bên cạnh đó, có thể nhờ người quen giới thiệu nơi họ từng lắp đặt rèm cửa, các đơn vị lắp đặt gần nhất uy tin, ví dụ bạn ở quận Tân Bình, nhờ giới thiệu những nơi rèm cửa giá rẻ quận Tân Bình chẳng hạn.

Những thông tin ở bài viết trên đã nêu rõ những lý do tại sao rèm cửa lại có giá thành khác nhau và một số cách tìm đơn vị cung cấp, thi công lắp đặt rèm cửa giá rẻ. Mong rằng qua đây khách hàng sẽ tìm được đơn vị cung cấp rèm cửa quận Tân Bình, quận Thủ Đức, …và các địa điểm khác trên cả nước, từ đó chọn được cho gia đình, công ty bộ rèm cửa thật đẹp và phù hợp.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Main Menu

 1. Chat Zalo
 2. TPHCM: 0909713509
 3. Vũng Tàu: 0933922552
 4. HÀ NỘI: 0988930961
 5. Bình Dương:0978850730