Tìm hiểu về những lưu ý lắp đặt rèm cửa Quận 4

Bạn cần lắp đặt rèm cửa quận 4 mà không biết những điều cần chú ý trong khi lắp đặt, đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết mọi nỗi lo.

Hiện nay thời tiết đã sang hè, ánh nắng Mặt Trời gay gắt hơn, nắng nóng gây khó chịu cho mọi người. Đặc biệt là những gia đình, công ty có cửa kính, ánh nắng Mặt Trời chiếu vào có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tiến độ công việc của các bạn. Do đó, khi lắp cửa kính, mọi người nên lắp thêm rèm cửa. Hiện tại dịch vụ lắp rèm cửa có ở khắp nơi trên cả nước, trong đó các cửa hàng lắp đặt rèm cửa quận 4 có rất nhiều.

Công dụng của việc lắp đặt rèm cửa tphcm

Việc lắp đặt rèm cửa có rất nhiều công dụng, dưới đây là một số công dụng mà các đơn vị lắp đặt rèm cửa quận 4 muốn chia sẻ với các bạn:

Rèm giúp chống nắng, cách nhiệt, cách âm, điều chỉnh ánh sáng

Công dụng đầu tiên mà các đơn vị thi công lắp đặt rèm quận 4 đưa ra đó là lắp rèm giúp chống nắng, cách nhiệt, cách âm, điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn.

Buổi sáng, ánh nắng Mặt Trời chưa quá chói, kéo rèm sang hai bên và tận hưởng không khí trong lành thật tuyệt biết bao. Nhưng trưa đến, ánh nắng Mặt Trời chói chang chiếu vào phòng khiến màn hình máy tính bị mờ, làn da bị rát…cần kéo rèm lại để che chắn bớt ánh nắng.

lắp đặt rèm cửa quận 4Lắp rèm giúp che ánh nắng vào văn phòng làm việc

Các cửa hàng lắp đặt rèm cửa quận 4 cảm thấy việc kéo rèm giúp ánh nắng chiếu vào phòng bớt đi, nhiệt độ trong phòng cũng bớt cao, điều hòa không cần hoạt động quá mạnh, tránh tổn thương động cơ quá nhiều, từ đó tiết kiệm chi phí điện, chi phí bảo hành điều hòa.

Việc lắp đặt rèm giúp căn phòng đẹp, sang trọng hơn

Một công dụng nữa mà các đơn vị lắp đặt rèm cửa quận 4 biết, chính là rèm cửa giúp cho không gian căn phòng trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn. Sự kết hợp của rèm cửa có màu sắc hài hòa, hoa văn trang nhã cùng với các vật dụng trong phòng khiến người nhìn bị thu hút ngay khi vừa bước vào phòng.

rèm cửa quận 4Rèm cửa giúp căn phòng có tính thẩm mỹ cao hơn

Rèm cửa giúp chống cháy

Bên cạnh những công dụng trên, một công dụng tuyệt vời mà các đơn vị lắp đặt rèm cửa quận 4 muốn các bạn lưu ý đến. Đó là một số rèm cửa có chất liệu đặc biệt giúp chống cháy. Tuy nhiên loại rèm cửa này có giá thành hơi cao.

Nhưng với việc chống cháy như vậy, nếu có điều kiện các bạn nên tham khảo lắp đặt để dù có xảy ra sự cố bất chợt cũng sẽ giúp giảm thiểu tối đa sự thiệt hại về người và của trong gia đình, công ty hay các nhà hàng, khách sạn.

Một số lưu ý khi lắp đặt rèm cửa

Theo kinh nghiệm lâu năm của các đơn vị thi công lắp đặt rèm quận 4, khi lắp đặt rèm cửa cần lưu ý một số vấn đề sau:

Kích thước rèm màn cửa

Đầu tiên, theo các cửa hàng lắp đặt rèm quận 4, việc xác định kích thước rèm cực kỳ quan trọng. Bởi vì khi xác định được kích thước sẽ đảm bảo may được rèm che chắn tốt nhất đối với cửa sổ hay cửa chính, không bị thừa, thiếu, dài hay ngắn.

Thông thường, khi đo rèm nên cộng thêm mỗi bên khoảng 15-20cm, như vậy là tốt nhất. Một chiếc rèm đúng kích thước không chỉ đem lại mỹ quan đẹp cho cửa mà ánh nắng cũng không bị lọt vào qua khe hở.

Độ cân bằng của hai bên thanh treo màn cửa

Lưu ý thứ hai mà các cửa hàng lắp đặt màn cửa quận 4 muốn các bạn biết đó là thanh reo rèm cần được lắp đặt cố định, chặt chẽ và theo đường thẳng. Như vậy khi treo rèm sẽ không bị chùn, bị nghiêng, rèm sẽ không bị đổ hay gãy.
Nếu gia đình nào có trẻ nhỏ, nếu treo không chặt chẽ, cố định khiến đổ, gãy, mà bé lại gần đó rất có thể sẽ khiến bé bị thương. Do đó đặc biệt cần lưu ý.

lắp đặt rèm cửa quận 4Lắp rèm cố định, chặt chẽ, theo đường thẳng

Lắp đúng phương hướng dây treo rèm

Các đơn vị lắp đặt rèm cửa quận 4 cho biết trên thị trường có rất nhiều loại rèm như rèm lá, rèm sao, rèm cuốn…Do đó việc lắp đặt đúng dây treo rèm là cực kỳ quan trọng.

Nếu khi lắp đặt rèm không đúng hướng dây treo rèm sẽ khiến rèm không di chuyển, không phát huy được hết chức năng của nó. Như vậy có thể xác định không lắp rèm đúng theo hướng dây treo thì rèm đó không sử dụng được, rất tốn chi phí và công sức.

Căn chuẩn vị trí treo rèm cửa

Bình thường, rèm sẽ được treo ở vị trí trên khung cửa khoảng 10-20cm và cách hai bên khung cửa nhằm đảm bảo rèm có thể che chắn ánh sáng một cách tốt nhất. Đây là lưu ý cuối cùng của các đơn vị lắp đặt rèm quận 4 muốn cho các bạn biết.

Qua những thông tin trong bài viết trên chắc hẳn các bạn đã biết được những điều cần chú ý để lắp đặt rèm cửa phù hợp cho gia đình, công ty mình rồi đúng không? Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt rèm cửa quận 4 hay bất kỳ địa điểm nào thì đừng lo, có rất nhiều cửa hàng, công ty và đơn vị thi công uy tín đang đợi bạn trải nghiệm dịch vụ của họ.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu