Công trình thi công, lắp đặt rèm vải 2 lớp cao cấp cho Biệt Thự hiện đại Dĩ An

Rèm vải chống nắng 2 lớp là mẫu rèm cửa được cấu tạo từ 2 lớp vải. Với những đặc tính hoàn toàn khác biệt. Trong đó, có 1 lớp vải được làm từ chất liệu dày, lớp còn lại được làm từ chất liệu rất mỏng. Hai loại vải này tưởng chừng như không hề ăn nhập, nhưng khi kết hợp với nhau. Lại tạo nên một sản phẩm cực kỳ đẹp mắt, độc đáo và đầy đủ tiện ích.

Công trình: Lắp đặt rèm cửa 2 lớp biệt thự
Địa chỉ: Dĩa An – Bình Dương
Đơn vị thi công: Rèm Cửa TPHCM
Hạng mục thi công: Rèm vải chống nắng + Rèm cầu vồng

Rèm vải chống nắng 2 lớp

Rèm vải 2 lớp

Rèm vải chống nắng

Rèm vải biệt thự 2 lớp

Rèm vải 2 lớp cao cấp

Rèm chống nắng 2 lớp

Rèm chống nắng biệt thự

Rèm vải chống nắng 2 lớp

Rèm vải chống nắng cao cấp

– Rèm được thiết kế sang trọng và hiện đại. Bạn có thể sử dụng Rèm vải chống nắng 2 lớp cho nhiều không gian khác nhau. Có thể để lắp đặt cho ô cửa sổ của phòng khách, phòng ngủ, phòng của trẻ em,… Ngay cả các không gian lớp như nhà hàng, khách sạn,… Thì rèm 2 lớp vẫn được ứng dụng phổ biến.

– Với ưu điểm nổi trội của rèm cửa hai lớp là được thiết kế từ hai lớp vải. Chúng có khả năng cản sáng cản nắng rất tốt. Khi không cần nhiều ánh sáng nhưng đủ làm cho căn phòng thoáng đãng. Thì bạn có thể kéo một lớp rèm phía ngoài lên, để lại một lớp rèm bên trong. Còn nếu bạn muốn không gian có sự yên tĩnh tuyệt đối, đảm bảo không gian kín đáo thì bạn hãy thả hết rèm xuống, tia nắng. Và ánh sáng bên ngoài sẽ không thể nào xuyên qua 2 lớp rèm được. Rèm 2 lớp sẽ mang đến cho các không gian giá trị thẩm mỹ cao. Và tạo được ấn tượng đẹp trong mắt mọi người.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu