Rèm Cuốn

Rèm cuốn hay màn cuốn sở hữu một thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại mang đậm phong cách hiện đại – điều này khiến mẫu rèm cuốn ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến tại các văn phòng, phòng khách, công ty, phòng ngủ, … Với cơ chế hoạt động theo cách cuốn lên, xả xuống tạo khả năng bảo vệ, che nắng tối ưu.

Rèm cuốn

Kết cấu của rèm cuốn được tạo nên từ những thanh cuộn cùng tấm chắn giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Kết hợp cùng chất liệu của rèm từ các loại vỉ, bạt hiflex, nhung mịn mỏng, voan hoặc lưới đan mỏng, … giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn và sử dụng với nhu cầu và sở thích của mình.

Những mẫu rèm văn phòng giá rẻ, chất liệu tốt đang tạo nên xu hướng của sự quyến rũ, sang trọng, lịch lãm, … cho mọi không gian. Mẫu rèm này có sự tương thích với mọi kiểu trang trí, mọi phong cách khác nhau từ cổ điển đến tân cổ điển và cả sự hiện đại, lãng mạn.

Với bộ sưu tập rèm cuốn của chúng tôi hiện nay với hàng trăm mẫu đa dạng về kiểu dáng, phong phú về mẫu mã, màu sắc, … giup người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Luôn cập nhật xu hướng rèm mới nhất hiện nay cùng với phong cách khác nhau hướng đến phục vụ tối ưu nhất nhu cầu của mọi người dùng.

Main Menu

  • Chat Zalo
  • TPHCM: 0909713509
  • Vũng Tàu: 0933922552
  • HÀ NỘI: 0988930961
  • Bình Dương:0978850730